Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống?

admin 13/07/2021

Liệu chiếc màn hình máy tính có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói, vừa có thể vừa làm việc, vừa chuyển sang xem Netflix dễ dàng, có thể tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh?

Câu trả lời là dường như không thể. Tuy nhiên, giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi với màn hình thông minh Smart Monitor M5/M7. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích các thiết bị đa chức năng, đáp ứng tối đa nhu cầu về làm việc, học tập hoặc giải trí…đặc biệt rất dễ dàng mang theo sử dụng ở bất kỳ không gian nào.

 

Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống? - Ảnh 1.

Smart Monitor M5/M7 – hơn cả màn hình PC thông thường

Màn Hình Thông Minh Trong Dáng Hình Thời Thượng

Về cơ bản, Smart Monitor M5/M7 chính là những màn hình máy tính thông thường, tuy nhiên được tích hợp nền tảng Smart TV, cho phép những màn hình này có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần phải kết nối tới máy tính hay thiết bị nào khác. Có thể xem dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa màn hình máy tính truyền thống và Smart TV của Samsung.

 

Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống? - Ảnh 2.

Smart Monitor M5/M7 được tích hợp nền tảng giải trí của Samsung với các ứng dụng như Netflix, Apple TV, Amazon Prime Video….Samsung 27AM500 và 32AM501 cũng hỗ trợ AirPlay nên bạn có thể dễ dàng phát nội dung từ những thiết bị của Apple, hoặc qua kết nối không dây DeX, màn hình sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nội dung từ điện thoại trên màn hình lớn một cách trọn vẹn nhất

 

Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống? - Ảnh 3.

Smart Monitor 27AM500 và 32AM501 hỗ trợ AirPlay nên bạn có thể dễ dàng phát nội dung lên từ những thiết bị của Apple

Làm Việc Và Học Tập Từ Khắp Mọi Nơi

Smart Monitor cũng hỗ trợ Microsoft Office 365. Nhờ đó, khi làm việc tại nhà, bạn có thể dễ dàng truy cập tài liệu và các chương trình Microsoft Office như khi đang ở văn phòng.

 

Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống? - Ảnh 4.

Với màn hình máy tính thông minh, bạn có thể tạo "văn phòng làm việc" ngay tại nhà. 

Màn hình thông minh Samsung cho phép bạn biến không gian nhỏ trong nhà thành văn phòng, thoải mái làm việc mà không cần đầu tư một bộ PC

Khả năng giải trí thông minh

Smart Monitor M5/M7 cũng được tích hợp sẵn cặp loa 5W kèm điều khiển từ xa hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua các ứng dụng Bixby 2.0, Alexa và Google Assistant.

 

Tương lai nào cho màn hình máy tính truyền thống? - Ảnh 5.

Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo

Samsung Smart Monitor là dòng màn hình thông minh tuyệt vời cho những ai cần một màn hình trong không gian nhỏ có thể kiêm cả nhiệm vụ công việc lẫn trung tâm cho giải trí và chơi game.

Nhờ các ứng dụng tích hợp M5/M7 hoàn toàn có thể thay thế 1 chiếc

PC truyền thống cồng kềnh. Bên cạnh đó, với trọng lượng nhẹ, người dùng hoàn toàn màn có thể mang theo và sử dụng màn hình tại bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà nhỏ của mình.