Phương thức thanh toán

Việt Nhật Computer CHẤP NHẬN CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN SAU: 

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

 - Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại cty theo địa chỉ:

CÔNG TY máy tính Việt Nhật - Tầng 2, số 307 Cát Bi, phường Cát bi - Quận Hải An, TP Hải Phòng

- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ATM.

2. THANH TOÁN THÔNG QUA ỦY NHIỆM CHI

Quý Khách hàng có thể thanh toán qua Ủy nhiệm chi vào một trong số các tài khoản sau:

CÔNG TY Máy tính Việt Nhật 

Mã số thuế: 0200553636

STK: 6367719 - tại ngân hàng TMCP Á Châu Hải Phòng
STK: 2631117666888 - tại ngân hàng TMCP Quân Đội, CN Bắc Hải Phòng

 

Sau khi chuyển tiền, khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi tên ngân hàng, tên người chuyển tiền và số tiền đã chuyển càng sớm càng tốt để chúng tôi tiến hành kiểm tra và cập nhật hệ thống nhằm đảm bảo việc chuyển hàng được tiến hành nhanh nhất. 

Lưu ý: các thông tin thanh toán không tiết lộ cho người thứ ba. Nếu có bất cứ sai sót nào dẫn đến thất thoát và khiếu nại của chủ thẻ chúng tôi sẽ kiểm tra đối chứng với các bên ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ để có hướng xử lý thích hợp.

Khi quý khách chọn các hình thức thanh toán này nhà cung cấp dịch vụ sẽ giữ số tiền tương ứng với giá trị trên hóa đơn cho đến khi quý khách xác nhận giao hàng đầy đủ. Quý khách nên đọc kỹ thông tin quy định của các dịch vụ quý khách sử dụng để nắm rõ các nguyên tắc cần thiết khi sử dụng.

Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản của quý khách khi đã giao hàng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác minh cần thiết.

Bất cứ hình thức gian lận nào quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của quý khách khi có yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ mà không có trách nhiệm báo cho quý khách biết trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: