Giải pháp phủ sóng wifi cho khách sạn, resort và khu nghỉ dưỡng

admin 03/06/2016

Giải pháp wifi cho khách sạn, với quy trình tư vấn, thiết kế, khảo sát, demo, lắp đặt thiết bị bộ phát mạng WiFi cho khách sạn, nhà nghỉ. Có thể phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như: WiFi marketing, tính phí, tính cước cho khách hàng với các thiết bị wifi chuyên dụng, giải pháp chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của các khách sạn  chúng tôi cung cấp các giải pháp Wifi chuyên dụng với các bộ phát WiFi được thiết kế thẩm mỹ lắp đặt cho khách sạn, với các thiết bị được cấu hình, setup một cách dễ dàng, khách hàng có thể tự quản lý, quản trị và thiết lập WiFi cho khách sạn theo yêu cầu thực tế sử dụng.

Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp các bộ phát  Wifi chuyên dụng cho khách sạn để phủ sóng rộng hơn, có khả năng xuyên tường tốt, phát mạnh, xa và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh của khách sạn bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.

 

Truyền dẫn mạnh (Công suất phát cao, phát xuyên tường mạnh, sóng tín hiệu đi xa) giúp loại bỏ các điểm mù sóng wifi

Thiết kế sản phẩm độc đáo giúp ngăn chặn truy cập trái phép

Thiết kế sản phẩm thẩm mỹ, tiện ích giúp lắp đặt thiết bị, cài đặt, cấu hình sản phẩm đơn giản cùng phụ kiện lắp đặt tiện dụng

Phần mềm quản lý toàn diện cung cấp các chỉ số giúp phân tích và phương án xử lý sự cố

Các nhà điều hành khách sạn ngày nay đang đầu tư nhiều hơn để cải thiện hạ tầng mạng WiFi của họ, và khách hàng đòi hỏi băng thông của các  thiết bị thu phát WiFi chuyên dụng nhanh và tin cậy hơn không chỉ trong những khu vực truyền thống.

Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp mạng WiFi chuyên dụng để phủ sóng rộng hơn và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.

Để giải quyết vấn đề này, Việt Nhật đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp và dòng sản phẩm mạnh và đa năng, giúp khách sạn triển khai dễ dàng và tích hợp thiết bị mới vào hệ thống một cách liền mạch, giảm thiểu thời gian lắp đặt và bảo trì mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

PHỦ SÓNG MẠNG WIFI TRONG NHÀ

CAFE WIFI

TRUY CẬP WIFI TẠI SẢNH

TRUNG TÂM DỊCH VỤ, PHÒNG HỘI NGHỊ & PHÒNG HỌP

Nhiều khách hàng dùng các nhà hàng trong  khách  sạn  làm  nơi  gặp  gỡ  kinh doanh,  và  họ  cần  truy  cập  thông  tin kinh doanh qua mạng internet WiFi.

Một số khách sạn cũng cung cấp dịch vụ WiFi tại các khu vực như hồ bơi, sân vườn… để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Mạng   WiFi   cũng   cần   thiết   cho   hệ thống bán hàng (POS) hoặc đặt hàng, qua  đó  nhân  viên  khách  sạn  có  thể phục vụ khách dễ dàng với các thiết bị di  động  hoặc  máy  tính  bảng  kết  nối WiFi. Bằng cách này, năng suất và hiệu quả  được  cải  thiện  đáng  kể  vì  họ  có thể  phục  vụ  một  khu  vực  rộng  hơn trong thời gian ngắn nhất.

Sảnh khách sạn là khu vực chung, nơi khách  hàng  thường  gặp  gỡ  với  các đối  tác  kinh  doanh.  Việc  truy  cập WiFi  ở  khu  vực  này  thường  được cung cấp như một dịch vụ miễn phí.

Để  đảm  bảo  phủ  sóng  tốt  khu  vực này,   thiết   bị   WiFi   gắn   trần   chuyên dụng là thích hợp nhất. Với thiết kế thẩm mỹ rất gọn gàng và độc đáo, và tín hiệu mạnh, chỉ cần vài thiết bị này là đủ để phủ sóng cho cả khu vực rộng, giúp khách sạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các khách sạn dành cho Doanh nhân luôn  hướng  tới  việc  tạo  điều  kiện thuận lợi cho các cuộc họp, hội nghị và triển lãm. Trong các sự kiện như vậy,  một  lượng  lớn  khách  sẽ  tham dự  và  khách  sạn  cần  phải  chuẩn  bị cho việc tăng đột xuất mật độ truy cập mạng WiFi. Sản phẩm WiFi chuyên dụng  được thiết kế đặc biệt giúp giải quyết sự cố nghẽn mạng và yêu cầu  tích  hợp  nhanh,  đồng  thời  có đầy đủ phần mềm và phần cứng cần thiết để đáp ứng các nhu cầu trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÒNG VIP, PHÒNG SUITE & CÁC BIỆT THỰ

Luôn có một nhóm khách hàng cao cấp mà khách sạn cần phải cung cấp cho họ dịch vụ đặc quyền và ưu đãi với tiện nghi tốt nhất.

Với yêu cầu đặc biệt như vậy, hệ thống Bộ phát sóng WiFi cho mỗi phòng VIP phải đảm bảo khả năng phủ sóng mạnh với chất lượng băng thông cao nhất.

VIỆT NHẬT có đặc biệt thiết kế một giải pháp để phục vụ nhóm khách hàng này. Thiết bị phát WiFi chuyên dụng do VIỆT NHẬT lựa chọn được thiết kế kín đáo gắn trên tường, trần nhà, hoặc dưới bàn làm việc để không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất sang trọng, và tránh sự lạm dụng của người sử dụng.

Dòng sản phẩm WiFi chuyên dụng có đầy đủ phụ kiện gắn trần và treo tường; cũng như vậy, việc đi dây được tối thiểu hóa bằng việc chỉ dùng 1 sợi cáp mạng để cung cấp điện và truyền dẫn dữ liệu. Ngoài các phụ kiện đầy đủ đi kèm, sản phẩm có kiểu dáng gọn đẹp giúp hài hòa với thiết kế trong nhà. Và quan trọng nhất là thiết kế gắn trần hoặc treo tường sẽ giúp giảm thiểu việc xâm nhập trực tiếp vào thiết bị hoặc truy cập trái phép.

Do cấu trúc và thiết kế của mỗi khách sạn khác nhau, thách thức đối với các nhà cung cấp giải pháp mạng là đảm bảo tín hiệu WiFi có thể phủ tới mọi nơi, kể cả các điểm “mù”.Wifi chuyên dụng đã thiết kế nhiều dòng sản phẩm mạng WiFi AP nhằm phục vụ cho các hướng triển khai khác nhau để vùng phủ sóng mở rộng khắp nơi.

PHỦ SÓNG WIFI NGOÀI TRỜI

Trong một số trường hợp, các khách sạn lo ngại là việc lắp đặt hệ thống  cáp  mạng  có  thể  làm  ảnh  hưởng  đến  thiết  kế  nội  thất, ngưng trệ dịch vụ phòng, hoặc ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của khách, và như vậy thì lựa chọn tốt nhất là triển khai hệ thống mạng WiFi ngoài trời.

Mặc  dù  chi  phí  trang  bị  các  thiết  bị  ngoài  trời  có  thể  cao  hơn nhưng với khả năng phủ sóng rộng, tín hiệu mạnh, sản phẩm bền, và dễ triển khai lại chính là những giá trị mà các khách sạn cần.

Dòng sản phẩm Wifi chuyên dụng, với ăng-ten hai cực có công suất phát và độ nhạy cao sẽ giúp mở rộng tối đa vùng phủ sóng để cung cấp kết nối WiFi hoàn chỉnh và ổn định. Được thiết kế để hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời, dòng sản phẩm này đạt chuẩn bảo vệ IP67/IP68 và có khả năng cung cấp các kết nối multimedia trực tuyến với băng thông lên đến 300Mbps. Quan trọng nhất là thiết bị có thể hỗ trợ đồng thời đến 100 người kết nối mà không bị giảm tuổi thọ

DỄ QUẢN LÝ QUA MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN

Quản lý và bảo trì toàn bộ hệ thống mạng WiFi chuyên dụng của khách sạn cũng đặt ra thách thức cho phòng quản lý hệ thống thông tin. Để phục vụ 24/7 với nguồn nhân lực hạn chế, các khách sạn phải tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí đầu tư để quản lý và bảo trì dịch vụ phủ sóng WiFi cho toàn bộ các khu vực.

Bộ ứng dụng phần mềm quản lý tập trung các thiết bị AP WiFi chuyên dụng được thiết kế nhằm giúp đội ngũ bảo trì giải quyết tốt công việc hàng ngày này. Với giao diện web thân thiện với người dùng, quản trị viên có thể lập sơ đồ và xác định vị trí tất cả các thiết bị WiFi ở các nơi khác nhau, và phân tích được từ xa để biết nơi nào đang gặp sự cố. Đồng thời, phần mềm Controller quản lý tập trung WiFi cũng là công cụ phần mềm để cấu hình và giám sát, giúp nhân viên truy cập vào thiết bị WiFi từ xa để rút ngắn hoặc loại bỏ thời gian ngưng trệ dịch vụ.

Thông tin thêm về Việt Nhật:

Việt Nhật là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp tư vấn các giải pháp WiFi chuyên nghiệp, đối tượng khách hàng: văn phòng, tòa nhà, khách sạn, resort, bệnh viện, trường học. Hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm WiFi của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN