Máy lọc không khí & tạo ion ô tô sharp ig-bc2v

1.899.900₫ Còn hàng
Sharp IG-BC2V là một thiết bị hoàn hảo cho chiếc ô tô của bạn TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Vừa vặn ngăn để ly Hẹn giờ tắt Plasmacluster ion mật độ cao: 25000 Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian trong xe ô tô của bạn, nó mang đến cho không gian nội thất...

Sharp IG-BC2V là một thiết bị hoàn hảo cho chiếc ô tô của bạn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
ticker  Vừa vặn ngăn để ly 
ticker  Hẹn giờ tắt   
ticker  Plasmacluster ion mật độ cao: 25000

 Với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian trong xe ô tô của bạn, nó mang đến cho không gian nội thất bên trong ô tô của bạn sự sang trọng, lịch lãm và vô cùng tiện dụng. Ngoài thiết kế vô cùng ấn tượng, trau chuốt đến từng chi tiến thì chiếc máy lọc không khí trên ô tô Sharp IG-BC2V này còn mang đến cho bạn những tính năng vô cùng tiện dụng.

 

Máy lọc không khí trên ô tô Sharp

Máy lọc không khí Sharp IG-BC2V-W

 

Bên cạnh thiết kế thân máy được làm bằng kim loại, IG-BC2V được trang bị thêm đèn hiển thị ion, đèn hiển thị này sẽ phát ra ánh sáng xanh khi có Plasmacluster ion. Đi cùng đó là các thông số hiển thị khi máy hoạt động trở nên thật cao cấp và thời trang với thiết kế tương tự như các đồng hồ vận tốc ta thường thấy trong xe hơi.

 

Máy lọc không khí trên ô tô Sharp

 

Thông số kỹ thuật

 

Khu vực ứng dụng: Xấp xỉ 3,6m3

Nguồn điện:Adapter trên xe (DC2V)

Điện năng tiêu thụ:1,3/2,3

Tiếng ồn khi máy hoạt động (dB):28/36

Phụ kiện thay thế: IZ-CBC2E

Kích thước (R x S x C) (mm): Hình trụ. Đường kính trên 80mm. Đường kính dưới 65mm. Chiều cao 150mm

Trọng lượng (kg): Xấp xỉ 0,34kg (Không bao gồm Adapter trên xe)

 

Tính năng:

 

Máy lọc không khí trên ô tô Sharp

 

Các Plasmacluster Ion cung cấp nước một cách tự nhiên và giúp phục hồi độ căng mịn cho làn da.

 

Máy tạo độ ẩm cần thiết cho da giúp phụ hồi trạng thái da

 

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

 

Hiệu quả làm đẹp tóc

 

Duy trì độ ẩm cho da

 

Làm đẹp da ngay trong chiếc xe hơi của bạn

 

Khử mùi sau khi dùng bữa trong xe

 

Khử mùi sau khi hút thuốc

 

Làm sạch mùi ở tại bộ phận điều hòa của xe

 

Kiểm nghiệm bởi Soiken Inc

 

- Số người kiểm nghiệm: 24 (phụ nữ ở độ tuổi 30 đến trên 65)

 

- Mật độ ion: Gần 25,000 ion/cm3

 

-Quan sát da ở đuôi mắt mỗi nhóm đối tượng bằng kính hiển vi có độ phóng đại 30K

 

- Kết quả: sau 28 ngày, phần da thuộc nhóm đối tượng có sử dụng máy lọc khí Plasmacluster ion trở nên mịn màng hơn.

 

- Phương pháp kiểm nghiệm: phán tán Plasmacluster ion vào một không gian có diện tích sàn khoảng từ 9,8 -13,2m2 trong 28 ngày. Một nhóm đối tượng sẽ sử dụng máy lọc không khí trong lúc ngủ. Nhóm còn lại không sử dụng may lọc không khí.

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2VMÁY LỌC KHÔNG KHÍ & TẠO ION Ô TÔ SHARP IG-BC2V

popup

Số lượng:

Tổng tiền: