Phần mềm điều khiển hệ thống vnc-soft

Liên hệ Còn hàng
Phần mềm hệ thống xếp hàng tự động VNC-SOFT - Hoạt động trên hệ điều hành Windows/Linux (Đầy đủ bản quyền) - Có ba ngôn ngữ để lựa chọn và hệ thống in,gọi... theo ngôn ngữ đã chọn, cụ thể: in phiếu và đọc mời gọi bằng tiếng Việt cho khách hàng nói tiếng Việt, tiếng Anh cho khách hàng nói t...

Phần mềm hệ thống xếp hàng tự động VNC-SOFT

- Hoạt động trên hệ điều hành Windows/Linux (Đầy đủ bản quyền)

- Có ba ngôn ngữ để lựa chọn và hệ thống in,gọi... theo ngôn ngữ đã chọn, cụ thể: in phiếu và đọc mời gọi bằng tiếng Việt cho khách hàng nói tiếng Việt, tiếng Anh cho khách hàng nói tiếng Anh, tiếng Hoa cho khách hàng nói tiếng Hoa,... (Số lượng ngôn ngữ sử dụng có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của mỗi cơ quan), với giao diện lựachọn ngôn ngữ trực quan, dễ dùng.

- Giao diện lấy số thân thiện, có những thông tin xác nhận, gửi lời cảm ơn tới khách hàng

- Sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng.

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây vì thế ta có thể tương tác với hệ thống tại tất cả các cơ quan ở mọi nơi miễn là có kết nối internet

- Tất cả dữ liệu hoạt động được lưu lại chi tiết trong database và có thể truy xuất để in báo cáo theo nhiều hình thức khác nhau.

- Tích hợp với hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

- Kết hợp chung với phần mềm điều khiển hệ thống đánh giá sự hài lòng để xác định công dân đã đánh giá, góp ý là của số thứ tự giao dịch nào đã giao dịch (khắc phục được tình trạng cán bộ tự đánh giá tốt cho chính mình). Mỗi số thứ tự giao dịch chỉ được đánh giá, góp ý 1 lần (không có số thứ tự giao dịch thì phần mềm không cho phép đánh giá, góp ý).

- Tổng hợp và báo cáo thống kê kết quả giao dịch của tất cả các cơ quan có lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động qua mạng Internet (tập trung dữ liệu về UBND tỉnh quản lý): Xem và xuất ra file làm báo cáo toàn bộ trạng thái giao dịch (số lượng khách hàng đang giao dịch, số lượng đã giao dịch, số lượng vẫn còn đợi, thời gian giao dịch của từng khách hàng, thời gian giao dịch trung bình của từng khách hàng, số lượng khách hàng đã giao dịch tại từng quầy, . . .) của tất cả các cơ quan có lắp đặt Hệ thống xếp hàng tự động qua mạng Internet (nội dung báo cáo đúng với nội dung cáo tại mỗi đơn vị sử dụng) từ bất kỳ thiết bị nào (gồm: PC, Laptop, Tablet, Smartphone) và từ bất kỳ nơi nào có mạng Internet (và có password hệ thống xếp hàng tự động). Điều này sẽ giúp ban lãnh đạo có thể kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động của tất cả các cơ quan có lắp đặt hệ thống vào bất kỳ lúc nào mà không cần phải đợi cấp dưới báo cáo như trước đây.

- Chuyển số thứ tự đã giao dịch xong ở quầy này sang quầy khác để thực hiện các giao dịch tiếp theo mà không phải lấy lại số thứ tự.

- Có chức năng trợ giúp (tự động chuyển số thứ tự): giúp các quầy giao dịch có thể hỗ trợ nhau để giải quyết công việc khi một hoặc một số quầy giao dịch có quá đông khách hàng.

- Hệ thống có khả năng lưu dữ liệu khi mất điện hoặc gặp sự cố để không bị mất thông tin về các số thứ tự đang xếp hàng.

- Có chức năng gọi lại khách hàng mà trước đó không có mặt kịp thời để giao dịch.

- Chức năng gọi số thứ tự giao dịch từ trình duyệt Web, không cần cài phần mềm điều khiển (tại mỗi máy tính của giao dịch viên), nhằm giúp giao dịch không bị gián đoạn nếu bàn phím điều khiển tại quầy bị lỗi.

- Chức năng Chat (tán gẫu, thông tin) giữa các quầy giao dịch.

- Gọi khách hàng theo thứ tự thời gian hoặc ưu tiên hoặc bất kỳ số nào.

- Chọn in số thứ tự ra một hoặc nhiều liên khi khách hàng lấy số thứ tự

Image Alt


Thắc mắc/Góp ý sản phẩm

Cách 1: Chat với nhân viên tư vấn tại cửa số chat bên góc phải website để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Cách 2: Gọi điện hoặc chat Zalo với nhân viên tư vấn qua số điện thoại: 

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp tại website:

- Nếu Quý khách chưa có tài khoản tại https://www.vietnhatcomputer.com, quý khách hãy click vào đây để đăng ký.

- Sau khi đồng ý với những quy định của website và đăng ký thành công, tài khoản của quý khách đã có đủ điều kiện để mua hàng online.

- Quý khách tiến hành đăng nhập và thực hiện việc mua hàng trên website của chúng tôi.

- Trên thanh menu hiển thị đầy đủ các nhóm mặt hàng: Laptop, camera an ninh, thiết bị văn phòng,... Quý khách có thể lựa chọn để xem hoặc gõ trên thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm.

- Khi đã tìm được sản phẩm cần mua, Quý khách hãy click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc có thể đặt mua luôn sản phẩm đó.

  Ngay lập tức, giỏ hàng sẽ hiện ra với sản phẩm mà quý khách vừa chọn. 

- Tại đây, Quý khách có thể:

+ Cập nhật giá: Khi Quý khách mua một sản phẩm với số lượng lớn hơn 1, Quý khách điền số lượng cần mua ở ô số lượng rồi ấn cập nhật.

+ Xóa: Nếu Quý khách không muốn mua 1 sản phẩm nào đó.

+ Đặt hàng: Khi Quý khách đã hài lòng với sản phẩm mình chọn mua.

Ngoài ra, Quý khách có thể tiếp tục mua những sản phẩm khác của chúng tôi bằng cách click vào dòng Tiếp tục mua hàng.

- Sau khi đã chọn được những sản phẩm cần mua, Quý khách hãy ấn vào nút đặt hàng để gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi.

- Quý khách cũng nên kiểm tra lại thông tin cá nhân cũng như chủng loại hàng hóa chỉ để thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện giao dịch này.

 

- Quý khách đăng kí các thông tin người đặt hàng, nhận hàng và hình thức thanh toán. Quý khách đồng ý với lựa chọn của mình, sau đó xin hãy gửi đơn hàng cho chúng tôi 

- Khi đơn hàng đã được gửi thành công, Nhân viên kinh doanh của Việt Nhật sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hàng thực hiện giao dịch với Quý khách.

- Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh online (bằng các hình thức: chat zalo, email, điện thoại, fax) để đặt hàng.

- Bộ phận Kinh doanh online sẽ gửi báo giá trực tiếp, fax hoặc gửi email theo yêu cầu của Quý khách.

- Khi Quý khách đồng ý mua hàng, bộ phận Thu ngân bán hàng sẽ lập phiếu và nhận tiền đặt cọc của Quý khách (nếu có).

- Nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian, địa điểm để giao hàng cho Quý khách.

Chú ý:

+ Để thuận tiện cho việc thực hiện đơn hàng, Quý khách cần ghi đúng, đủ thông tin trong mục đăng ký thành viên.

+ Mọi đơn hàng thiếu một trong số các thông tin cần thiết (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty máy tính Việt Nhật

Phòng Kinh doanh Online

Số 307 Cát Bi - Hải An - TP. Hải Phòng

ĐT: 0225.3719222  Mail: cskh@vietnhatcomputer.com

Website: vietnhatcomputer.com

Việt Nhật Computer rất hân hạnhđược phục vụ Quý khách!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: