Asrock h61m-vs3

870₫ Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng chính hãng

Tình trạng: Sẵn hàng

Chạy ứng dụng nhanh hơn

XFast RAM tạo một ổ đĩa ảo trên RAM giúp hệ thống chạy nhanh hơn. Điều này giúp ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao như Photoshop có thể chạy nhanh gấp 5 lần.

Giảm độ trễ khi chơi game

XFast LAN giúp giảm độ trễ khi chơi game thông qua việc thiết lập chế độ tối ưu cho việc chơi game online.

Tụ gốm đa lớp (MLCC)

MLCC (Multi-Layer Ceramic Capacitor) mới có kích thước nhỏ hơn nhưng hoạt động ổn định hơn trong việc cung cấp điện thế cho Vcore.

Mạch in áp dụng công nghệ mới

Như chúng ta biết, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hư hỏng bo mạch chủ là do độ ẩm trong không khí cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước gây ra hiện tượng đoản mạch. Thật may mắn, ASRock đã có thiết kế mạch in High Density Glass Fabric PCB giúp giảm khoảng trống giữa các lớp giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đoản mạch.

Khởi động nhanh hơn

Với công nghệ Fast Boot, bo mạch chủ ASRock chỉ mất ít hơn 1,5 giây để đăng nhập Windows 8 ở chế độ khởi động “nguội”. Không còn thời gian chờ đợi giúp trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Restart to UEFI

Do công nghệ Fast Boot giúp máy khởi động nhanh nên người dùng khó có thể kịp chạy trình thiết lập cấu hình phần cứng UEFI. Chính vì vậy, công nghệ ASRock Restart to UEFI giúp người dùng tự động chạy EUFI trong lần khởi động sau.

Chức năng chống ẩm

Chúng ta có thể bảo vệ bo mạch chủ khỏi tác động của độ ẩm cao bằng cách sử dụng chức năng Dehumidifier. Bo mạch chủ sẽ tự động bật chế độ chống ẩm khi ở trạng thái S4/S5.

ASRock OMG (Online Management Guard)

Công nghệ ASRock OMG cho phép thiết lập các chính sách hạn chế truy cập internet tại các thời điểm nhất định. Thông qua đó, quản trị hệ thống có thể đặt lịch để cấp quyền hoặc cắt quyền truy cập internet cho các người dùng khác. ASRock OMG thật sự hữu ích trong việc hạn chế việc truy cập internet của con cái tại những thời điểm không thích hợp.

Internet Flash

Việc cập nhật UEFI trở nên dễ dàng hơn với ASRock Internet Flash. Chỉ đơn giản bằng vài click chuột để cập nhật bản firmware mới từ máy chủ ASRock. Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt bản cập nhật mà không cần đăng nhập hệ điều  hành.

Công nghệ Intel® Smart Connect

Công nghệ Intel® Smart Connect giúp thông tin luôn được cập nhật. Điều này đồng nghĩa với việc email, các ứng dụng yêu thích, ứng dụng mạng xã hội luôn được cập nhật kể cả khi hệ thống đang ở chế độ ngủ. Smart Connect định kỳ đánh thức hệ thống từ chế độ ngủ, cập nhật trạng thái mới nhất cho ứng dụng một cách kịp thời.

Công nghệ Intel® Rapid Start

Công nghệ Intel® Rapid Start giúp hệ thống khởi động nhanh hơn từ chế độ ngủ. Đồng nghĩ với nó là bạn có thể quay lại màn hình làm việc cuối cùng chỉ trong vài giây.

Intel® HD Graphics Built-in Visuals

Với Intel® HD Graphics, bạn không cần đến những phần cứng đồ họa rời đắt tiền nhưng vẫn có đầy đủ những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ PCI-E 3.0 thế hệ tiếp theo

Thế hệ bo mạch chủ ASRock này hỗ trợ PCI-E 3.0 thế hệ tiếp theo. PCI Express 3.0 giúp tối đa hóa băng thông của card VGA PCI Express 3.0, giúp tối ưu hiệu năng xử lý đồ họa cho hệ thống.

Cách 1: Chat với nhân viên tư vấn tại cửa số chat bên góc phải website để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Cách 2: Gọi điện hoặc chat Zalo với nhân viên tư vấn qua số điện thoại: 

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp tại website:

- Nếu Quý khách chưa có tài khoản tại https://www.vietnhatcomputer.com, quý khách hãy click vào đây để đăng ký.

- Sau khi đồng ý với những quy định của website và đăng ký thành công, tài khoản của quý khách đã có đủ điều kiện để mua hàng online.

- Quý khách tiến hành đăng nhập và thực hiện việc mua hàng trên website của chúng tôi.

- Trên thanh menu hiển thị đầy đủ các nhóm mặt hàng: Laptop, camera an ninh, thiết bị văn phòng,... Quý khách có thể lựa chọn để xem hoặc gõ trên thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm.

- Khi đã tìm được sản phẩm cần mua, Quý khách hãy click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc có thể đặt mua luôn sản phẩm đó.

  Ngay lập tức, giỏ hàng sẽ hiện ra với sản phẩm mà quý khách vừa chọn. 

- Tại đây, Quý khách có thể:

+ Cập nhật giá: Khi Quý khách mua một sản phẩm với số lượng lớn hơn 1, Quý khách điền số lượng cần mua ở ô số lượng rồi ấn cập nhật.

+ Xóa: Nếu Quý khách không muốn mua 1 sản phẩm nào đó.

+ Đặt hàng: Khi Quý khách đã hài lòng với sản phẩm mình chọn mua.

Ngoài ra, Quý khách có thể tiếp tục mua những sản phẩm khác của chúng tôi bằng cách click vào dòng Tiếp tục mua hàng.

- Sau khi đã chọn được những sản phẩm cần mua, Quý khách hãy ấn vào nút đặt hàng để gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi.

- Quý khách cũng nên kiểm tra lại thông tin cá nhân cũng như chủng loại hàng hóa chỉ để thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện giao dịch này.

 

- Quý khách đăng kí các thông tin người đặt hàng, nhận hàng và hình thức thanh toán. Quý khách đồng ý với lựa chọn của mình, sau đó xin hãy gửi đơn hàng cho chúng tôi 

- Khi đơn hàng đã được gửi thành công, Nhân viên kinh doanh của Việt Nhật sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và tiến hàng thực hiện giao dịch với Quý khách.

- Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh online (bằng các hình thức: chat zalo, email, điện thoại, fax) để đặt hàng.

- Bộ phận Kinh doanh online sẽ gửi báo giá trực tiếp, fax hoặc gửi email theo yêu cầu của Quý khách.

- Khi Quý khách đồng ý mua hàng, bộ phận Thu ngân bán hàng sẽ lập phiếu và nhận tiền đặt cọc của Quý khách (nếu có).

- Nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian, địa điểm để giao hàng cho Quý khách.

Chú ý:

+ Để thuận tiện cho việc thực hiện đơn hàng, Quý khách cần ghi đúng, đủ thông tin trong mục đăng ký thành viên.

+ Mọi đơn hàng thiếu một trong số các thông tin cần thiết (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty máy tính Việt Nhật

Phòng Kinh doanh Online

Số 307 Cát Bi - Hải An - TP. Hải Phòng

ĐT: 0225.3719222  Mail: cskh@vietnhatcomputer.com

Website: vietnhatcomputer.com

Việt Nhật Computer rất hân hạnhđược phục vụ Quý khách!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: