Asrock h61m-vs3

870₫ Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng chính hãng

Tình trạng: Sẵn hàng

Chạy ứng dụng nhanh hơn

XFast RAM tạo một ổ đĩa ảo trên RAM giúp hệ thống chạy nhanh hơn. Điều này giúp ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao như Photoshop có thể chạy nhanh gấp 5 lần.

Giảm độ trễ khi chơi game

XFast LAN giúp giảm độ trễ khi chơi game thông qua việc thiết lập chế độ tối ưu cho việc chơi game online.

Tụ gốm đa lớp (MLCC)

MLCC (Multi-Layer Ceramic Capacitor) mới có kích thước nhỏ hơn nhưng hoạt động ổn định hơn trong việc cung cấp điện thế cho Vcore.

Mạch in áp dụng công nghệ mới

Như chúng ta biết, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hư hỏng bo mạch chủ là do độ ẩm trong không khí cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước gây ra hiện tượng đoản mạch. Thật may mắn, ASRock đã có thiết kế mạch in High Density Glass Fabric PCB giúp giảm khoảng trống giữa các lớp giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đoản mạch.

Khởi động nhanh hơn

Với công nghệ Fast Boot, bo mạch chủ ASRock chỉ mất ít hơn 1,5 giây để đăng nhập Windows 8 ở chế độ khởi động “nguội”. Không còn thời gian chờ đợi giúp trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Restart to UEFI

Do công nghệ Fast Boot giúp máy khởi động nhanh nên người dùng khó có thể kịp chạy trình thiết lập cấu hình phần cứng UEFI. Chính vì vậy, công nghệ ASRock Restart to UEFI giúp người dùng tự động chạy EUFI trong lần khởi động sau.

Chức năng chống ẩm

Chúng ta có thể bảo vệ bo mạch chủ khỏi tác động của độ ẩm cao bằng cách sử dụng chức năng Dehumidifier. Bo mạch chủ sẽ tự động bật chế độ chống ẩm khi ở trạng thái S4/S5.

ASRock OMG (Online Management Guard)

Công nghệ ASRock OMG cho phép thiết lập các chính sách hạn chế truy cập internet tại các thời điểm nhất định. Thông qua đó, quản trị hệ thống có thể đặt lịch để cấp quyền hoặc cắt quyền truy cập internet cho các người dùng khác. ASRock OMG thật sự hữu ích trong việc hạn chế việc truy cập internet của con cái tại những thời điểm không thích hợp.

Internet Flash

Việc cập nhật UEFI trở nên dễ dàng hơn với ASRock Internet Flash. Chỉ đơn giản bằng vài click chuột để cập nhật bản firmware mới từ máy chủ ASRock. Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt bản cập nhật mà không cần đăng nhập hệ điều  hành.

Công nghệ Intel® Smart Connect

Công nghệ Intel® Smart Connect giúp thông tin luôn được cập nhật. Điều này đồng nghĩa với việc email, các ứng dụng yêu thích, ứng dụng mạng xã hội luôn được cập nhật kể cả khi hệ thống đang ở chế độ ngủ. Smart Connect định kỳ đánh thức hệ thống từ chế độ ngủ, cập nhật trạng thái mới nhất cho ứng dụng một cách kịp thời.

Công nghệ Intel® Rapid Start

Công nghệ Intel® Rapid Start giúp hệ thống khởi động nhanh hơn từ chế độ ngủ. Đồng nghĩ với nó là bạn có thể quay lại màn hình làm việc cuối cùng chỉ trong vài giây.

Intel® HD Graphics Built-in Visuals

Với Intel® HD Graphics, bạn không cần đến những phần cứng đồ họa rời đắt tiền nhưng vẫn có đầy đủ những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ PCI-E 3.0 thế hệ tiếp theo

Thế hệ bo mạch chủ ASRock này hỗ trợ PCI-E 3.0 thế hệ tiếp theo. PCI Express 3.0 giúp tối đa hóa băng thông của card VGA PCI Express 3.0, giúp tối ưu hiệu năng xử lý đồ họa cho hệ thống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: